Đánh Giá Review

Review – Đánh Giá Tai Nghe Wireless Logitech G435 Phân Khúc Giá Rẻ Nhưng Chất Lượng Bất Ngờ

Tai nghe không dây Logitech G435  là một trong những tai nghe không dây “quốc dân” được đón nhận và có nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ nói riêng và tất cả người sử dụng nói chung. Trong bài viết này, Máy Tính Đại Việt sẽ đưa ra đánh giá về sản phẩm G435 này để các bạn có thêm gợi ý và tham khảo trong quá trình lựa chọn tai nghe không dây.

Video Review - Đánh Giá Tai Nghe Wireless Logitech G435

1. Thông Số Kỹ Thuật Của Tai Nghe Wireless Logitech G435

Thương HiệuLogitech
Mã sản phẩmG435
Kiểu Tai NgheKhông Dây, Bluetooth
Khả năng tương thích
 • LIGHTSPEED không dây: Cổng USB 2.0 (cổng loại A). Máy tính có Windows® 10 trở lên, macOS X 10.14 trở lên, PlayStation 5, hoặc PlayStation 4
 • Bluetooth: Các thiết bị có kết nối âm thanh Bluetooth giờ đây bao gồm thêm Nintendo Switch
 • Tương thích với Dolby Atmos, Tempest 3D AudioTech và Windows Sonic Spatial Sound
 • Máy tính: Hỗ trợ đầy đủ (không có G hub)
 • Playstation 4 & 5: Chỉ âm thanh nổi không dây USB
 • Nintendo: CÓ, BT
Trọng Lượng165g
Kích Thước163×170×71 mm
Màng loa âm thanh40 mm
Độ nhạy tần số20 Hz – 20 kHz
Trở kháng45 ôm (bị động)
Âm lượng tối đa<100 dB với bộ giới hạn tùy chọn ở <85 dB
Phạm viLên tới 10 m thông qua đầu thu LIGHTSPEED USB hoặc Bluetooth
Pin
 • Thời gian sử dụng: 18 giờ
 • Cổng sạc: USB-C
 • Dây sạc: USB-A tới USB-C
Phụ Kiện Đi Kèm
 • Tai nghe G435
 • Đầu thu không dây USB-A LIGHTSPEED
 • Dây cáp sạc USB-C tới USB-A
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng

2. Đánh giá chất lượng âm thanh

Tai nghe Logitech G435 sử dụng driver 40mm và âm lượng tương đối lớn, nhưng độ rõ nét chỉ ở mức trung bình và chất lượng âm thanh tổng thể cũng chỉ ở mức tạm ổn. Điều đó không có nghĩa là âm thanh kém, chỉ đơn giản là không nổi bật. Bạn có thể nghe rõ các yếu tố âm thanh quan trọng trong game và âm nhạc nghe tốt về mặt tông màu, nhưng bass từ các vụ nổ và âm thanh súng không quá ấn tượng, và bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ chi tiết mới nào trong các bản nhạc yêu thích của bạn.
Tai nghe không đi kèm bất kỳ phần mềm nào, vì vậy bất kỳ điều chỉnh âm thanh nào như cân bằng âm thanh hoặc tăng âm bass cần phải đến từ phần mềm hệ thống hoặc các công cụ phát âm thanh.
Các chiếc nón tai có lớp vải thoải mái và giữ cho tai bạn không bị nóng, nhưng chúng không giữ tiếng ồn tốt. Trừ khi bạn bật âm lên mức cao, bạn sẽ nghe thấy âm thanh xung quanh và nếu bạn bật to, những người xung quanh cũng sẽ nghe thấy âm nhạc bạn đang nghe.
Mặc dù chất lượng âm thanh chỉ ở mức tạm ổn, sự thiếu mất độ trễ cảm nhận ấn tượng, cũng như sự kết nối ổn định khi sử dụng cả ổ đĩa Logitech Lightspeed và Bluetooth. Âm thanh trong game và trùng khớp môi-tiếng trong video không có sự trễ nào, điều này là điều dự kiến với một ổ đĩa âm thanh không dây riêng, nhưng độ trễ ở Bluetooth thì lại còn tồn đọng nhiều.

Đánh giá: 6/10 về phần âm thanh

3. Tuổi thọ Pin

Tai nghe Logitech G435 có thể sử dụng liên tục trung bình trong vòng 18 giờ, và với trải nghiệm của mình thì dung lượng Pin của G435 rất lâu, khi sử dụng cả cho PC và sau đó kết nối Bluetooth với điện thoại Iphone 13  của mình thì tai nghe sẽ nháy đèn báo khi sắp hết pin và  có thể kéo dài thời gian sử dụng thêm 30 phút tức là 18 tiếng 30 phút.

Đánh giá: 9/10 – về phần tuổi thọ pin

4. Micro

Một trong những điểm cộng của Tai nghe Logitech G435  là có khả năng bắt âm cực tốt kể cả khi chơi game bằng PC hoặc kết nối Bluetooth để gọi điện thoại. Tuy có một chút vấn đề về khả năng xử lí giọng nói khiến cho những người lúc đầu đã quen với giọng mình không nhận ra được và có đánh giá là hơi trầm, nhưng nhìn chung nó không ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp và hội thoại trừ khi bạn là 1 streamer hay ca sĩ.
Tuy nhiên, Logitech cho biết micrô tạo chùm tia kép giúp giảm tiếng ồn xung quanh và từ khóa ở đây là “giảm” thay vì loại bỏ. Giọng của tôi thực sự to hơn tiếng ồn xung quanh, nhưng tiếng ồn bên ngoài vẫn còn rất nhiều. Âm thanh trò chơi, mọi người nói chuyện ở phòng bên cạnh và tiếng gõ phím của tôi đều rất đáng chú ý trong cả phiên chơi trò chơi và bản ghi âm giọng nói.
Điều này cũng được chuyển sang giao tiếp Bluetooth. Khi âm lượng tăng cao trong cuộc gọi, micrô sẽ thu giọng nói của người gọi cho chụp tai do khả năng cách ly âm thanh kém và người gọi cho biết đã nghe thấy tiếng vọng. Tôi phải vặn âm lượng xuống mức thấp nhất để vẫn có thể nghe rõ người gọi trước khi họ báo rằng tiếng vang đã biến mất. Nếu bạn định sử dụng G435 trong một môi trường thực sự yên tĩnh thì đây có thể không phải là vấn đề lớn, nhưng micrô khiến nó trở thành một lựa chọn kém nếu có bất kỳ loại tiếng ồn xung quanh nào.

Đánh giá: 5/10 – về phần Micro

5. Thiết kế

G435 có thiết kế khá tối giản và có màu sắc khá phù hợp ở cả 3 options, đây là một điều mình rất thích ở tai nghe này. Thêm vào đó, Tai nghe không dây G435 còn tối giản đến mức không có RGB khiến nó rất phù hợp cho việc sử dụng khi tập gym, chạy bộ hoặc gọi điện tại văn phòng công ty. Thiết kế của G435 còn rất đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng với cái nút nằm ở đằng sau tai nghe, nút nguồn, nút tăng/giảm âm lượng, nút chuyển chế độ.
G435 có trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc. Chúng tôi thường rất ấn tượng khi một tai nghe chơi game chỉ nặng 0,6 pound; cái này chỉ nặng 0,36 pound. Với trọng lượng và giá thành thấp, không có gì đáng ngạc nhiên khi cấu trúc của nó được làm bằng nhựa nhẹ, không có kim loại. Logitech cho biết nó được chứng nhận là không có carbon và có hàm lượng nhựa tái chế ít nhất 22%, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết việc mua hàng của mình giúp thế giới bảo vệ môi trường.

6. Tổng quan

 • Điểm mạnh:
  • Rất nhẹ và thoải mái
  • Thiết kế tối giản, màu sắc phù hợp cho nhiều người
  • Âm thanh ở chất lượng ổn
  • Tuổi thọ pin tốt thích hợp cho sử dụng lâu dài
  • Có cả kết nối Lightspeed và Bluetooth
  • Độ trễ tai nghe thấp
 • Điểm yếu:
 • Mic bắt âm chưa thực sự tốt
 • Khả năng xử lý âm thanh, tiếng ồn ở mức thấp
 • Không có G-Hub hỗ trợ

Đánh giá chung: (6+9+5+7)/4 ~ 7 

Video Đánh Giá Tai Nghe Không Dây G435

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *