Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Persona 5 Tactica

Persona 5 Tactica là một game thuộc thể loại phiêu lưu, nhập vai chiến thuật được phát triển bởi ATLUS và được Sega phát hành. Trò chơi này là một phần phụ của loạt phim Persona, hãy tham gia cùng Những Kẻ Trộm Bóng Ma khi họ dẫn đầu cuộc nổi dậy của trái tim! Tập hợp một đội ngũ siêu sao anh hùng trong một câu chuyện hoàn toàn mới trong cuộc phiêu lưu chiến đấu đầy kịch tính này được thiết lập trong vũ trụ biểu tượng của Persona.

Thông Tin Trò Chơi Persona 5 Tactica

Kích hoạt trái tim của bạn – Một cuộc nổi dậy đầy cảm xúc bắt đầu!

Sau một sự cố kỳ lạ, Những Kẻ Trộm Bóng Ma mạo hiểm vào một thế giới kỳ quái nơi mà người dân sống dưới sự áp bức của sự tàn bạo. Bị bao quanh bởi một nhóm quân đội tên là Legionnaires, họ sát cánh trong hiểm nguy cho đến khi một nữ cách mạng bí ẩn tên là Erina tới cứu họ và đưa ra một thỏa thuận hấp dẫn để đổi lấy sự giúp đỡ của họ. Sự thật nào đằng sau Erina và thỏa thuận mà cô đề nghị cho Những Kẻ Trộm Bóng Ma là gì?

Persona 5 Tactica có một câu chuyện hoàn toàn mới, sự trở lại của các nhân vật được yêu thích và các đồng minh, kẻ thù hoàn toàn mới. Hãy tham gia vào nhóm họ khi họ dẫn đầu cuộc cách mạng đầy cảm xúc trong cuộc phiêu lưu chiến đấu đầy kịch tính này!

Một Cuộc Cách Mạng Cảm Xúc

Hãy dẫn đầu một cuộc nổi dậy của trái tim trong một câu chuyện hoàn toàn mới nhưng đầy hấp dẫn diễn ra trong vũ trụ biểu tượng của Persona.

Xây Dựng Đội Hình Mơ Ước Của Bạn

Tập hợp một đội ngũ các anh hùng được yêu mến và mạnh mẽ cũng với các chiêu thức độc đáo khác nhau để chiến đấu chống lại quân đội áp bức trong trận chiến theo lượt đầy kịch tính.

Cuộc Chiến Đấu Hấp Dẫn Và Thú Vị

Lật đổ những kẻ thù nguy hiểm với những Persona mạnh mẽ cùng một loạt vũ khí và tiêu diệt họ một cách tinh tế nhất!

Cấu Hình Trò Chơi Persona 5 Tactica

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bit Window 10 64-bit

CPU

Intel Core i3-2100 hoặc AMD Phenom II X4 965 Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-8350

RAM

8GB 8GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce GT 730 2 GB hoặc AMD Radeon HD 7570 1GB hay Intel HD Graphics 630 NVIDIA GeForce GTX 650 1 GB hoặc AMD Radeon HD 7790 1GB hay Intel Arc A380 2 GB

DirectX

11 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

20GB còn trống 20GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của trò chơi Persona 5 Tactica, trò chơi này sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 này. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *