Gaming

Zenless Zone Zero Chính Thức Ra Mắt Vào Tháng 7, Sơ Lược Và Cấu Hình Trò Chơi

Sau hai năm, từ ngày công bố trailer đầu tiên về tựa game Zenless Zone Zero thì hôm nay Hoyoverse (tức là miHoYo) đã công bố ngày ra mắt chính thức cho tựa game được "ấm ủ" rất lâu này của mình. Tựa game sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 4 tháng 7 năm 2024. Vậy tựa game này có gì? Và cấu hình ra sao hãy cùng Máy tính Đại Việt tìm hiểu sơ lược về tựa game này nhé.

Zenless Zone Zero Sơ Lược Về Cốt Truyện Và Lối Chơi

Zenless  Zone Zero mang là thể loại game nhập vai, phiêu lưu, hành động, chiến đấu với nhịp độ nhanh, bạn sẽ tìm kiếm những người đồng đội thông qua các nhiệm vụ hoặc sự kiện để có thể vượt qua các trở ngại khi khám phá thế giới này.  Game được thiết kế với đồ hoạ 3D đẹp mắt, biểu cảm các nhân vật thể hiện khá rõ ràng.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thành phố mang tên New Eridu - thành phố cuối cùng trong tương lai sau tận thế, bạn hoá thân vào vai một Proxy người mang sứ mệnh hướng dẫn mọi người khám phá Hollows - một quả cầu bí ẩn thảm họa tận thế bí ẩn xuất hiện từ hư không và nuốt chửng mọi thứ nó chạm vào.

Bạn sẽ phải phiêu lưu cùng những người bạn, giúp họ chiến đấu với các quái vật đột biến và kẻ thù và tìm hiểu về họ và bí ẩn tại Hollows.

Ngoài ra, bên trong New Eridu bạn sẽ phải dè chừng các băng nhóm, những tên côn đồ có tổ chức,...Một thế giới khá là hỗn loạn.

Cấu Hình Yêu Cầu Tối Thiểu Và Khuyến Nghị

Zenless Zone ZeroCấu Hình Tối ThiểuCấu Hình Đề Nghị
Hệ Điều Hành

Windows 10 trở lên

Windows 10 trở lên
CPUintel i5 (7th Gen)intel i7 (10th Gen)
RAM8GB16GB hoặc có thể cao hơn
Card Đồ Họa (VGA)GTX 970GTX 1660
Dung Lượng Trống40GB40GB trở lên
Ngôn Ngữ Hiện Đang Hỗ Trợ

Audio: Chinese (Simplified), Japanese, Korean, English,

Text: Chinese (Simplified), Chinese (Traditional), English, Indonesian, Japanese, Korean, Spanish (Latin America), Thai, French, German, Portuguese (Brazil), Vietnamese, Russian

Tổng Kết

Sau ba lần closed beta và thời gian chờ đợi khá dài thì chắc chắn rằng game sẽ rất ít lỗi (theo tôi nghĩ thế). Đây sẽ là một tựa game đáng để thử và sẽ là đối thủ của Wuthering Waves trong thời gian tới. Hiện tại bạn có thể đăng ký trước và nhận các phần quà đến nhà phát hành.

Cảm ơn các bạn đã đọc nếu có gì sai sót các bạn có thể góp ý bên dưới để chúng mình có thể cải thiện thêm nhé.

Xem thêm thông tin về game: Zenless Zone Zero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *