Tin tức công nghệ

AOC Ra Mắt Màn Hình Gaming AGON Pro AG246FK, Màn Hình Lên Đến 540 Hz

AOC mới đây đã giới thiệu đến người dùng màn hình nhắm vào phân khúc game eSport chuyên nghiệp với điểm nổi bật mang đến 540 Hz.

AOC Quyết Tâm Nhắm Vào Thị Trường Thể Thao Điện Tử Chuyên Nghiệp Với Màn Hình 540 Hz

AGON một trong những dòng màn hình thiên về khả năng chơi game, với các thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng mà dòng màn hình này mang lại, và nay AOC đã cho ra mắt thêm một chiếc màn hình mới thuộc dòng AGON với tên gọi AGON Pro AG246FK.

Tổng quan về AGON Pro AG246FK sử dụng tấm nền TN, có kích thước 24,1 inch và độ phân giải tối đa 1920 x 1080 (FHD), các thông số này chỉ ở mức bình thường so với các màn hình khác ở thởi điểm hiện tại. Tuy nhiên, AG246FK nổi bật với GTG (Gray To Gray) tốc độ phản hồi lên đến 0,2 ms và các tính năng chỉ hỗ trợ cho game thủ.

AGON Pro AG246FK đi kèm với tốc độ làm mới khổng lồ 540 Hz và mặc dù đây không phải là mức cao nhất ở thời điểm hiện tại, Đối với tấm nền TN thì sẽ có khá nhiều chỉ trích về tấm nền này cần lưu ý là tấm nền TN có cấu trúc pixel tương đối đơn giản, cho phép chuyển đổi pixel nhanh hơn, để đảm bảo rằng tốc độ làm mới cao.

Ngoài ra, AGON Pro AG246FK có gam màu 100% sRGB cho màn hình hiển thị tốt, nhưng bạn sẽ không nên quá kì vọng về tấm nền của màn hình này. Tấm nền có chứng nhận HDR 400 khá tốt dành cho màn hình.

Về thiết kế bên ngoài, AG246FK có thể nâng hạ hay xoay tuỳ chỉnh, chân đế rất chắc chắn và được trang trí thêm phía sau một vòng RGB có thể tuỳ chỉnh

Các cổng xuất hình và cổng mở rộng được thêm vào khá đầy đủ cả HDMI và DisplayPort và có cả bộ chia USB 4 cổng.

Tổng Kết

Nếu bạn đang tìm một chiếc màn hình chỉ chuyên hoàn toàn về gaming thì chiếc màn hình này sẽ dành cho bạn. Nhưng bạn sẽ phải cân nhắc về chắc lượng hiển thị.

Nguồn: Club386, Wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *