Hàng thanh lý

Danh Sách Hàng Thanh Lý Tại Tin Học Đại Việt

Các loại sản phẩm được thanh lý tại THDV bao gồm:

 1. Sản phẩm trưng bày.
 2. Sản phẩm trả bảo hành trong trường hợp đã đổi mới cho khách theo chương trình 1 đổi 1 trong 7 ngày.
 3. Sản phẩm đã nằm trong diện ngừng kinh doanh hoặc xả hàng tồn kho.
 4. Sản phẩm không toàn vẹn như thiếu phụ kiện, móp méo nhưng vẫn đảm bảo hoạt động tốt bình thường.

Quyền lợi khi mua hàng thanh lý tại THDV:

 1. Tất cả sản phẩm thanh lý vẫn được bảo hành bình thường tại Tin Học Đại Việt cũng như tại nhà phân phối linh kiện hoặc tại hãng sản xuất (Thời gian bảo hành có thể sẽ thay đổi).
 2. Vẫn áp dụng chương trình khuyến mãi bình thường nếu đủ điều kiện.
 3. Chính sách và điều kiện giao hàng miễn phí (nếu đủ điều kiện) vẫn được áp dụng
 

Danh Sách Hàng Thanh Lý Hộ Khách

Hàng hóa, máy tính thanh lý hộ khách hàng là những sản phẩm nào:

 • Loại 1: Hàng hóa được mua tại Tin Học Đại Việt.
 • Loại 2: Khách hàng mua máy tính mới hoặc nâng cấp mới muốn bạn lại để bù vào chi phí nâng cấp. Hàng hóa phải đảm bảo còn sử dụng bình thường.

Quy định bảo hành đối với hàng hóa thanh lý hộ khách hàng

 • Loại 1: Đối với hàng hóa mua tại Tin Học Đại Việt thì bảo hành theo tem hoặc series theo thời hạn bảo hành của khách hàng mua đầu tiên (Tối thiểu 1 tháng)
 • Loại 2: Hàng hóa của khách hàng gửi bán để nâng cấp hoặc mua máy mới, tất cả sản phẩm loại này sẽ được bảo hành tại Tin Học Đại Việt 1 thángsau thời gian này THDV xin miễn hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra sự cố. Người mua có thể bảo hành tại hãng hoặc địa điểm trên tem bảo hành của cửa hàng khác nếu có.

Yên tâm mua hàng

 • Hiện tại THDV chỉ bán hàng mới và chính hãng 100% do đó không có chính sách thu cũ của khách hàng. Bán hộ khách hàng là một trong những chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua hàng tại THDV
 • Chỉ bán hàng hộ đối với khách mua hàng tại THDV, do đó chúng tôi cam kết bảo hành và chịu trách nhiệm trung gian khi có vấn đề đối với sản phẩm. Điều này đảm bảo bằng việc THDV nắm giữ thông tin người bán cũng như ràng buộc về bảo hành đối với sản phẩm người bán mua mới tại THDV.
 • Trong thời gian 7 ngày nếu có sự cố, khách hàng có thể đổi trả hoàn tiền 100% vì trong thời gian này THDV chưa thanh toán cho người bán. Từ ngày 8 – 30, sản phẩm hoặc linh kiện bị lỗi sẽ được bảo hành. Sau khi bảo hành xong sp sẽ được bảo hành lại 30 ngày.
Giỏ hàng
Facebook YouTube TikTok
Sidebar
Menu