Gaming, Hướng dẫn

Hướng Dẫn Cách Quay Highlight Game Trên Desktop Dễ Dàng Bằng Outplayed

Nếu bạn thường muốn ghi lại các khoảnh khắc xuất thần của mình khi chơi game hoặc những thước phim hài hước khi tấu hài cùng đồng đội mà vẫn chưa biết làm cách nào. Trong bài viết này, Máy Tính Đại Việt sẽ hướng dẫn cho bạn cách quay highlight game một cách tự động cực kì dễ dàng.

Sử Dụng Phần Mềm Record Video Outplayed

Outplayed là ứng dụng quay video tối ưu dành cho game thủ. Trong khi chơi, ứng dụng sẽ tự động ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất và lượt chơi lớn nhất của bạn cũng như ghi lại thủ công theo yêu cầu. Chỉ với 3 bước thao tác (Tải Outplayed về máy tính -> Cài đặt Outplayed  -> Vào game mà bạn chơi) bạn đã có thể sử dụng Outplayed để record lại màn hình và phần mềm sẽ tự động lưu lại các sự kiện diễn ra trong trò chơi của bạn.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Outplayed

Tự động ghi lại trò chơi của bạn ở chế độ HD

Outplayed hỗ trợ 4 chế độ ghi khác nhau mà bạn có thể chọn cho mỗi trò chơi. Bạn sẽ nhận được dòng thời gian có các điểm đánh dấu nổi bật với những khoảnh khắc đẹp nhất và tồi tệ nhất của bạn, nếu loại trò chơi hỗ trợ.

Xem lại những khoảnh khắc chơi game thú vị của bạn

Chuyển từ điểm đánh dấu này sang điểm đánh dấu khác để dễ dàng tìm và xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn như cú hạ gục ba lần điên rồ đó, pha hỗ trợ bằng đòn đó hoặc cái chết đáng xấu hổ đó…

Clip, Cut và Trim Video để hoàn thiện – Làm cho những điểm nổi bật của bạn trở nên sống động

Chuyển từ điểm đánh dấu này sang điểm đánh dấu khác để dễ dàng tìm và xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn như cú hạ gục ba lần điên rồ đó, pha hỗ trợ bằng đòn đó hoặc cái chết đáng xấu hổ đó…

Chia Sẻ Video Của Bạn Trên Nhiều Nền Tảng

Sau khi ghi lại khoảnh khắc chơi game hoàn hảo của bạn, Outplayed hỗ trợ chia sẻ nhanh chóng lên nhiều nền tảng xã hội: Discord, YouTube, TikTok, v.v. Đơn giản chỉ cần chọn, nhấp chuột và chia sẻ. Bạn cũng có thể tải xuống tệp và chia sẻ thủ công bất cứ khi nào và theo cách bạn muốn.

OUTPLAYED HỖ TRỢ HƠN 600 TRÒ CHƠI

Hiện nay ứng dụng Outplayed đã hỗ trợ hơn 600 tựa game đình đám khác nhau: Valorant, Liên Minh Huyền Thoại, Counter-Strike 2, Genshin Impact, Call Of Duty, PUBG,… Giúp người sử dụng thỏa thích ghi hình các khoảnh khắc đáng nhớ trong trò chơi của mình.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn – kiến thức công nghệ khác tại đây.

1 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Quay Highlight Game Trên Desktop Dễ Dàng Bằng Outplayed

  1. Đức Đức viết:

    Thông tin hữu ích. Biết thêm 1 phần mềm để quay phim màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *